ชีวิต

 • 8 เดือนแล้วยังไม่ฟื้น จัดเก็บรายได้รัฐบาลต่ำกว่าเป้า 2.6 หมื่นล้าน

  8 เดือนแล้วยังไม่ฟื้น จัดเก็บรายได้รัฐบาลต่ำกว่าเป้า 2.6 หมื่นล้าน เหตุลดภาษีน้ำมัน ขณะที่ฐานะการคลัง รัฐบาลกู้ชดเชยขาดดุลไปแล้วกว่า 4 แสนล้าน
  06-21    
 • ‘จุลพันธ์’ ชี้การเมืองปัจจัยหุ้นไทย ล่าสุด SET ดีดกลับเหนือ 1,300 จุดแล้ว

  “จุลพันธ์” เผยการเมืองทำหุ้นตก เชื่อหากกระบวนการกฎหมายชัดจะดีขึ้น ล่าสุดการเมืองคลี่คลาย หุ้นดีดกลับเหนือ 1,300 จุดแล้ว
  06-19    
 • ททท.ประสาน POP MART ดึงมาสคอต ‘ลาบูบู้’ กระตุ้นตลาดเที่ยวไทย

  ททท. Co-Branding กับ POP MART ดึงมาสคอตลาบูบู้เที่ยวไทย ฉลองครบรอบ 50 ปี ความสัมพันธ์ไทย-จีน คาดสร้างการรับรู้ได้ไม่ต่ำกว่า 500 ล้านคน-ครั้ง พร้อมเสนอขายแพ็กเกจเดินทางมาไทยกว่า 20,000 แพ็กเกจ
  06-17    
 • Amnesty INT:เบื้องหลัง

  วันที่ 18 กรกฎาคม ในขณะที่ประเทศไทยกำลังประสบกับวิกฤติของโควิด – 19 ผู้ประท้วงต่อต้านรัฐบาลได้ทำการเดินไปบนถนนของกรุงเทพมหานครเนื่องในวันครบรอบ 1 ปีการประท้วงเพื่อประชาธิปไตย ประท้วงว่าด้วยรัฐบาลไม่สามารถจัดการเรื่องวิกฤติโควิดได้ดี ต้องการให้นายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธลาออกจากตำแหน่ง การประท้วงในครั้งนี้ต่อเนื่องมาจากการประท้วงของประชาชนในครั้งนี้ ย้อนดูกิจกรรมประท้วงภายในประเทศจะพบว่า ในบรรด
  09-21    
 • The History and Culture Development and Functions of Guizhou Rosa Roxburghii Tratt

  Two or three hundred years ago, the Rosa roxburghii tratt has already drawn the attentions of literary men. The most popular poem about the fruit is “Ode to the Rosa roxburghii tratt”, written by Zhao Yijiong, a number one scholar in Qingyan Town in Guangxu period of the Qing Dynasty. It says: “Growing in the wild the Rosa roxburghii tratt refuses to be potted, and though with bright color its flo
  05-22    
 • 03-24    
 • Delfino นำตู้กาชาปองบุกตลาดจีนอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่เฉิงตู

  เฉิงตู, จีน, 2 พฤษภาคม 2562-- Delfino บริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านการจัดซื้อระดับโลกของ Disney ได้เคลื่อนไหวครั้งใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา บริษัทเปิดตัวตู้กาชาปอง Delfino Intelligent Capsule Machine อย่างเป็นทางการในเมืองเฉิงตู ประเทศจีน และได้มีวางตู้ดังกล่าวที่ศูนย์การค้า 10 แห่งในเฉิงตู ได้แก่ Maoyue Chunxi, Renhe Xincheng, โรงภาพยนตร์ CGV จำนวน 4 แห่ง
  03-19    

10 รายการต่อหน้า (หน้า 1 / 1) รวม 7 รายการ

ล่าสุด

ลิงค์ที่เป็นมิตร

Back to top
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 เครือข่ายชีวิตไทย      ติดต่อเรา   SiteMap