ไทยประกันชีวิต สนับสนุน Run to Remember 2024 เดินหน้าพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน

2025-02-07    IDOPRESS

บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สนับสนุน Run to Remember 2024 เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสและเด็กกำพร้า ผ่านการจัดสร้างศูนย์การเรียนรู้ และดูแลสถานสงเคราะห์เด็กที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิ Hands Across the Water (ประเทศไทย) ในจังหวัดพังงาและยโสธร

นางสาววราภรณ์ลีกุลนิมิต ผู้อำนวยการสายงานสายงานกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคมบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แนวคิดในการจัดงาน Run to Remember 2024 สอดคล้องกับเจตนารมณ์การดำเนินธุรกิจของไทยประกันชีวิต ที่ให้ความสำคัญกับคุณค่าของทุกชีวิต ตามวิสัยทัศน์การเป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งความยั่งยืนที่ส่งมอบคุณค่าให้กับผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วน รวมถึงพันธกิจที่จะดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใสพร้อมเป็นองค์กรที่ดีของสังคมไทย ภายใต้แก่นการดูแลสังคมด้วยการให้ (Giving) การดูแล (Caring) และการเติมเต็มคุณค่าของชีวิต (Fulfilling) เพราะไทยประกันชีวิตตระหนักดีว่า หากสังคมเข้มแข็ง องค์กรจะสามารถเติบโตได้อย่างเข้มแข็งและยั่งยืน

กิจกรรม Run to Remember จัดขึ้นใน 2 รูปแบบ คือ Running Activity วิ่งระยะ 3 กม. และ 9 กม. ณ สวนจตุจักร กทม. โดยมี นายชออี ทานร์ รองผู้จัดการใหญ่ และ Chief Strategy and Innovation Officer ร่วมวิ่งกับไทยประกันชีวิตจิตอาสาและกิจกรรม Virtual Run วิ่งสะสมระยะ 26 วัน 1,400 กิโลเมตร ซึ่งมีกิจกรรมพิเศษ คือ นายปีเตอร์ เบนส์ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการระหว่างประเทศ มูลนิธิ Hands Across the Water ได้ออกวิ่งจากเส้นทางบ้านโฮมฮัก จังหวัดยโสธร ในวันที่


1 ธันวาคม 2567 จนถึงจุดสิ้นสุด ณ บ้านธารน้ำใจ จังหวัดพังงา ในวันที่ 26 ธันวาคม 2567 เพื่อเป็นการร่วมรำลึกถึงเหตุการณ์ครบรอบ 20 ปี ภัยพิบัติสึนามิในประเทศไทย

นอกจากกิจกรรมวิ่งดังกล่าว ฝ่ายขายไทยประกันชีวิตจิตอาสา ยังได้ร่วมจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมมอบสิ่งของจำเป็นแก่เด็กๆ ที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิสุธาสินี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน หรือบ้านโฮมฮัก จ.ยโสธร รวมถึงช่วยกันทำความสะอาดลานจัดกิจกรรมและสนามเด็กเล่น พร้อมมอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิบ้านธารน้ำใจ และฝ่ายขายในพื้นที่แต่ละจังหวัดได้ร่วมวิ่งในพื้นที่ของตนเอง ตั้งแต่ จ.ยโสธร ไปจนถึงจุดสิ้นสุดที่มูลนิธิบ้านธารน้ำใจ จ.พังงา

“ไทยประกันชีวิต เชื่อมั่นว่าความร่วมมือ และการสนับสนุนจากทุกภาคส่วน จะเป็นพลังที่ช่วยส่งต่อรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ที่อยู่ในการดูแลของมูลนิธิ Hands Across the Water (ประเทศไทย) และสนับสนุนให้ภารกิจของมูลนิธิฯ ที่ต้องการพัฒนาคุณภาพชีวิตเยาวชนไทย สำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์” นางสาววราภรณ์กล่าว

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

ลิงค์ที่เป็นมิตร

Back to top

ล่าสุด

รถยนต์คันที่ 30 ล้านผลิตเสร็จเรียบร้อยแล้ว! GAC ร่วมฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญนี้กับผู้ใช้งานทั่วโลก UNDP และ TAILG ลงนาม MoU สำหรับโครงการการเดินทางสีเขียวคาร์บอนต่ำ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืนในแอฟริกาและทั่วโลก งานแสดงสัญชาวิศวกรรมนานาชาติเจ้อเจียง (ประเทศไทย) ปี 2026 จัดขึ้นสำเร็จแล้วในประเทศไทย BGI Group Showcases Life Science Innovation Across the Value Chain at the 4th China International Supply Chain Expo Singapore Treasure Carbon เข้าร่วม Climate Future Asia Summit 2026 (CFAS) ร่วมขับเคลื่อนความร่วมมือด้านสภาพภูมิอากาศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทัวร์มณฑลเจียงซู “Travelogue of China 2026” สิ้นสุดลง โดดเด่นด้วยนวัตกรรม ความเปิดกว้าง และการพัฒนาที่เน้นประชาชนเป็นศูนย์กลาง
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 เครือข่ายชีวิตไทย      ติดต่อเรา   SiteMap