สุดปัง! Zhonggang leatherware mall(จงกั่ง)เปิดตัว ณ เอเชียแฟชั่น(ไทย)โชว์เป็นครั้งแรก ได้รับออเดอร์มูลค่าเกินล้านหยวน ส่งเสริมให้"โลกจับตามองการค้ากวางโจว"

2023-07-19   

 

WechatIMG7021.jpeg

เอเชียแฟชั่น(ไทย)โชว์ประจำปี 2023 (AF 2023(Thailand))ได้ดึงดูดผู้ซื้อแฟชั่นมืออาชีพมากกว่า 3000 คนเข้าร่วม โซนแสดงสินค้าจงกั่งของเรานับว่าคึกคักทีเดียว ภายใน 3 วัน แบรนด์ทั้ง 10 ที่มาแสดงได้ต้อนรับลูกค้าดีเด่นจากทั่วโลกที่มีความตั้งใจมากกว่าร้อยคน ลูกค้าที่มีประสงค์สั่งซื้อออเดอร์คิดมีมูลค่ามากว่า 5 ล้านหยวน ในช่วง 13-15 กรกฎาคมนี้ คณะผู้เข้าร่วมของจงกั่งได้เชิดชูปณิธานที่ว่า“แฟชั่นจงกั่ง ให้โลกจับตามองการค้ากวางโจว” ซึ่งนำโดยท่านเหอโหย่วตาน(He Yudan) ผู้จัดการใหญ่ของศูนย์การค้าเครื่องหนังและกระเป๋าจงกั่ง ท่านได้นำพาทีมงานแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงทั้ง10 อันได้แก่ D.M STYLE, TRAVEL TIME, SHOW CORE, Olsybear, ZIZHONG, UNIHILL, XDBOLO, SIMON PRINCE, GNFMCREY, CHEER เพื่อมุ่งหน้าไปยังประเทศไทย เข้าร่วมงานเอเชียแฟชั่นโชว์ ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมแฟชั่นในด้านเครื่องหนัง กระเป๋าและเครื่องประดับที่ใหญ่ที่สุดและมีความเป็นมืออาชีพสูงสุดแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สินค้าเครื่องหนังและกระเป๋าชั้นนำที่บรรจงประณีตและสวยงามได้ดึงดูดดารา นักแสดงที่มีชื่อเสียงและเน็ตไอดอลในสังคมออนไลน์ TIK TOK มาเที่ยวชมและถ่ายรูป บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดนิยมทั้งของจีนและต่างประเทศต่างก็มาโฆษณาและเผยแพร่ชื่อเสียงของจงกั่งด้วย นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่ผู้แทนสมาคมที่เกี่ยวข้องมาโซนจงกั่ง เราได้พูดคุยกันและแลกเปลี่บนความคิดเห็นอย่างใกล้ชิด อาทิ สมาคมการส่งออกและนำเข้าด้านอุตสาหกรรมเบาและงานฝีมือของจีน สมาคมผู้ประกอบการขายปลีกในอินโดนีเซีย สมาคมผู้ประกอบการขายปลีกในประเทศไทย สมาคมผู้ผลิตผ้าทอในมาเลเซีย สมาคมการจัดนิทรรศการแห่งมณฑลกวางตุ้ง สมาคมผู้ผลิตสินค้าทอผ้าของมาเลเซีย สมาคมธุรกิจจีนในมาเลเซีย สมาคมผู้ผลิตเครื่องแต่งกายแห่งประเทศไทย Vietbuild สมาคมผู้ผลิตรองเท้าอินโดนีเซีย สมาคมสาขาเฮาจิมินห์ของธุรกิจจีนแห่งเวียดนาม

WechatIMG7020.jpeg

เท่าที่ทราบ คณะเข้าร่วมของจงกั่งเป็นเจ้าเดียวด้านเครื่องหนังชั้นนำแห่งมณฑลกวางตุ้งของจีนที่เข้าร่วมเอเชียแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ท่านเหอโหย่วตาน หัวหน้าคณะเผยว่า "หลายปีมานี้ นี่เป็นครั้งแรกที่จงกั่งเดินทางไปเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในต่างประเทศ เพื่อลดลองตลาดโลก นอกจากเข้าร่วมงานแสดงสินค้าแล้ว จงกั่งยังได้ติดต่อกับสมาคมท้องถิ่นและผู้ประกอบอาชีพเดียวกัน ขนะเดียวกัน เรายังได้พูดคุย ติดต่อกับลูกค้าต่างประเทศ เพื่อทราบถึงความต้องการของตลาดต่างประเทศเชิงลึก พยายามอาศัยข้อได้เปรียบของเราในด้านวัตถุดิบและการออกแบบ เพื่อคว้าออเดอร์ต่างประเทศให้มากที่สุด ปีนี้ ศูนย์การค้าเครื่องหนังและกระเป๋าจงกั่งมีการอัปเดตยุทศาสตร์การตลาดของตน มุ่งที่จะสร้างฐานผลิตการจัดการโซ่อุปทาน 4-IN ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดด้านเครื่องหนังและกระเป๋าในจีน นำสินค้าแบรนด์ที่ดีของจีนไปบุกเบิกตลาดต่างประเทศอย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นการปฏิบัติตามแนวคิดใหม่ของ '4-IN Supply Chain' ซึ่งหมายถึง International (ความเป็นนานาชาติ)、Integrated (รวมกันเป็นหนึ่ง)、Innovative (นวัตกรรม)、Intelligent (ภูมิปัญญา) เพื่อรวมตลาดขายส่ง ขายปลีกและการค้าภายในและภายนอกเป็นหนึ่งเดียว ในอนาคต จงกั่งจะใช้อาเซียนเป็นสะพานเชื่อมในการเปิดตลาดการค้าระหว่างประเทศและขยายตลาดในประเทศหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง อีกทั้งยังพยายามขยายแผนที่การค้าต่างประเทศให้กว้างออกไป เพื่อให้โลกจับตามองการค้ากวางโจว

ศูนย์การค้าเครื่องหนังและกระเป๋าจงกั่งเป็นฐานผลิตการจัดการห่วงโซ่อุปทานด้านเครื่องหนังและกระเป๋าระดับพรีเมียมและระดับกลาง โดยมีโรงงานอุตสาหกรรมจัดทำเครื่องหนังและกระเป๋าที่แข็งแกร่ง สินค้าที่ผลิตมีการจำหน่ายไปสู่ตลาดทั่วโลก ได้ส่งออกไปยังประเทศและภูมิภาคต่างๆ อาทิ แถวยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี รัสเซีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตลอดจนตะวันออกกลาง บริษัทและโรงงานต่างๆของจงกั่งมีการจัดการห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืน ซึ่งมีความสามารถในการคิดค้นและออกแบบแบรนด์สินค้าของตน มีการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานที่แข็งแกร่ง สามารถรับจ้างผลิตสินค้าในรูปแบบ OBM ODM OEM ตามความต้องการของลูกค้า มีการจัดซื้อ ประสานงานในการสั่งซื้อแบบครบวงจร นอกจากนี้ จงกั่งยังให้สิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆกับผู้ซื้อต่างชาติ เช่น มีส่วนลดสำหรับออเดอร์ขายส่งของผู้ซื้อ มีส่วนลดด้านที่พักอาศัยและอาหารการกินให้ผู้ซื้อ มีเบี้ยเลี้ยงค่าเดินทาง อีกทั้งยังบริการผู้ซื้อส่วนตัวที่เป็นมืออาชีพกับผู้ซื้อต่างชาติ

วิธีติดต่อ:

WechatIMG2748.jpeg

whatapp: http://wa.me/8618145735321

email: chenjiaqiang@yuexiuproperty.com

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

ลิงค์ที่เป็นมิตร

Back to top
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 เครือข่ายชีวิตไทย      ติดต่อเรา   SiteMap