IEC ส่องงาน SUPERCHARGING BANGKOK : WEB3 BUILDER CON 2023 งานประชุมนานาชาติ

2023-05-19   

 

ในวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 งานสำรองโดย MESOLABS และร่วมจัดโดย AC Capital ร่วมกับการสนับสนุนจาก IEC งาน SUPERCHARGING BANGKOK: WEB3 BUILDER CON 2023 ที่เป็นงานประชุมระดับสูงในระดับนานาชาติจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่โรงแรมรอยัลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ประชุมนี้รวบรวมผู้นำด้านเว็บ 3 และอุตสาหกรรมการเข้ารหัสและบริษัทพลังงานบล็อกเชนที่มีค่าสาธารณะธุรกิจในอนาคต ผู้เข้าร่วมงานที่สำคัญรวมถึง COO ของ OKX Lennix, ผู้อำนวยการส่วนเครือข่าย OKX Chain ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Jonathan, ผู้ก่อตั้งของมูลนิธิ Delpha Foundation Dino และบรรณาธิการสากลของ IEC Serge Smith ความตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานมีความเร่าร้อนและผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมมือกันอย่างกระจัดกระจาย

0123

เวลา 10:30 น. การประชุมเริ่มขึ้นและผู้เข้าร่วมทุกท่านได้เริ่มการสนทนาอย่างหนักเกี่ยวกับสถานการณ์ในวงการการเข้ารหัสและอนาคตของเว็บ 3.0 อย่างยิ่ง

เวลา 14:40 น. นาย Serge ผู้แทนที่มาจาก IEC ระดับโลกได้ทำการแสดงความสำคัญในการบรรยายเกี่ยวกับ "International Entertainment Chain, The third generation of decentralized blockchain ecosystem" ชุมชนจากประเทศและพื้นที่ทั่วโลกของ IEC ได้เข้าร่วมงานอย่างหนาหลาย เช่น ชุมชนในรัสเซีย ชุมชนในจีนใหญ่ ชุมชนในมาเลเซีย ชุมชนในออสเตรเลีย และชุมชนในฮ่องกง-มาเก๊า-ไต้หวัน เป็นต้น มีชุมชนมากกว่า 10 ชุมชนที่ร่วมกิจกรรม เหล่านี้สนับสนุนและยกย่องในการพัฒนาของเครือข่ายสาธารณะ IEC ในอนาคต

01

IEC (International Entertainment Chain) เป็นระบบบล็อกเชนรุ่นที่สามที่พัฒนาโดยบริษัท IEC Technology Limited ในสิงคโปร์ ร่วมกับ WILLIAM HILLS และ Digital Currency Group โดย IEC เน้นการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีคอร์สเบื้องต้นของบล็อกเชนและเทคโนโลยีนิเวศที่เกี่ยวข้องรวมทั้งดำเนินการโครงการที่เกี่ยวข้อง โดยพื้นฐานของเครือข่ายสาธารณะบล็อกเชนรุ่นที่สามที่พัฒนาขึ้นเองของ IEC เป็นอันดับนำในอุตสาหกรรม มีความสามารถในการดำเนินการธุรกรรมที่มีประสิทธิภาพสูง กลไกความเห็นชุดที่มีประสิทธิภาพ สมองปัญญาประดิษฐ์ที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการประมวลผลสัญญาอัจฉริยะและความสามารถในการบริหารจัดการนิเวศบล็อกเชนที่ไร้กลางที่มีอำนาจ สามารถให้บริการพื้นฐานของบล็อกเชนและแนวทางการแก้ไขปัญหาในอุตสาหกรรมใหญ่และด้านสำคัญอื่นๆ

02

IEC แตกต่างจากบล็อกเชนสาธารณะส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบันด้วยคุณสมบัติเทคโนโลยีต่อไปนี้:

(1) กลไกความเห็นร่วมกัน:

ปริมาณการทำธุรกรรมสูงถึงเฉลี่ย 3300+ TPS, จุดสูงสุด 7800+ TPS

(2) เครื่องจำลองสองตัว:

ให้ความปลอดภัย มีประสิทธิภาพและสามารถขยายขนาดได้สูงขึ้น สนับสนุนนักพัฒนาอย่างเป็นกลางและมีความหลากหลายในการสนับสนุนภาษาการพัฒนา

(3) เทคโนโลยีครอสเชน:

ผ่านการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ไม่มีกลาง สามารถเพิ่มความหลากหลายของสินทรัพย์บนเครือข่ายและเพิ่มความเชื่อถือได้กับบล็อกเชนสาธารณะอื่นๆ

(4) เทคโนโลยีสกุลเงินเสถียร:

ขึ้นอยู่กับการพัฒนาบนโซ่บล็อกเชนระดับพื้นฐานและใช้ระบบ Oracle ที่เป็นระบบคาดเดาแบบกระจายที่ไม่เสี่ยงต่อการโจมตีและมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้น

ชัดเจนว่า IEC เป็นโซ่บล็อกเชนระดับพื้นฐานที่มีความสามารถที่แข็งแกร่ง เพื่อให้มั่นใจว่าแพลตฟอร์มมีประสิทธิภาพ ความยืดหยุ่น ความสามารถในการทำงานแบบครบถ้วนและความเสถียรที่สูง IEC ได้พัฒนาโซ่บล็อกส่วนหลักและใช้โครงสร้างเสมือนจริง LuaVM+WASM VM ในทางปฏิบัติ ซึ่ง LuaVM เป็นขนาดเล็กและเบาเพื่อสนับสนุนการสร้าง DApp อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน WASM VM มีความสามารถและประสิทธิภาพสูงในการทำงาน เพื่อสนับสนุน DApp ที่หลากหลายและทรงพลัง เพื่อสนับสนุนการใช้งานทางธุรกิจที่หลากหลาย

03

Serge กล่าวว่าถัดมาเรามีแผนดังนี้: การเปิดใช้งานกระเป๋าเงินบนโทรศัพท์มือถือ, การเปิดใช้งานกระเป๋าเงินโหนดเต็ม-รุ่น PC, การเปิดใช้งานเว็บไซต์การซื้อขายแบบกระจาย IEC-DEX, แอปพลิเคชันการซื้อขายเงินตราต่างประเทศแบบกระจาย IEC, พร้อมกับเริ่มการพัฒนาการใช้งานในธุรกิจทั้งหมดบนเครือข่ายสาธารณะ IEC, เริ่มการพัฒนาเชือกย่อยในหลายอุตสาหกรรมใน IEC, เริ่มการพัฒนาธนาคารการลงทุนในอุตสาหกรรมบันเทิงของ IEC (แพลตฟอร์มการจัดการทรัพย์สิน), และเปิดใช้งานการพัฒนาการซื้อขายสินค้าทางออนไลน์ข้ามชาติของ IEC DTC (เศรษฐกิจดิจิตอลสำหรับการค้าข้ามชาติ). Serge กล่าวว่าเครือข่ายสาธารณะ IEC เป็นเครือข่ายบล็อกเชนที่มุ่งเน้นสร้างนิเวศธุรกิจบล็อกเชนที่มีความเชื่อมโยงทางการเงินระหว่างเครือข่ายหลายร้อยระบบ, การสร้างมูลค่าร่วมกัน, การรวมข้อมูล, การกระจายทรัพยากร, และการกระจายการแบ่งปันผลประโยชน์, เพื่อให้เกิดความเข้มแข็งของโครงการ IEC ในธุรกิจจริงๆ และนำสายงานหลายแขนงสู่การเจริญเติบโตอย่างมั่นคง

04

บ่าย 6 โมง เทศกาล SUPERCHARGING BANGKOK : WEB3 BUILDER CON 2023 จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ โดย IEC (International Entertainment Chain) ก่อนหน้านั้นได้แสดงพลังและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากวงการอุตสาหกรรม

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

ลิงค์ที่เป็นมิตร

Back to top
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 เครือข่ายชีวิตไทย      ติดต่อเรา   SiteMap