ส่วนการช็อปปิ้งทั่วโลกของ Qoojpn เปิดใช้งานแล้ว เริ่มต้นงานคาร์นิวัลอีคอมเมิร์ซระดับโลก

2022-07-23    www.newyorkcj.com

ในยุคหลังการแพร่ระบาด เทคโนโลยีต่างๆ เช่น บิ๊กดาต้า ปัญญาประดิษฐ์ และบล็อกเชน มีบทบาทสำคัญในห่วงโซ่อุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ ผ่านการกระจายอำนาจ ความเป็นอิสระแบบเปิด การไม่เปิดเผยตัวตน และความไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ของบล็อกเชน แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซไม่เพียงแต่ปรับปรุงข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์อย่างมีประสิทธิภาพในกระบวนการโลกาภิวัตน์แบบดั้งเดิม แต่ยังเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับที่แม่นยำของประสิทธิภาพการสื่อสารข้อมูล

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ส่วนการช็อปปิ้งทั่วโลกของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Qoojpn ที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้ประกาศเปิดตัวเต็มรูปแบบ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์และศักยภาพที่มากขึ้นของแพลตฟอร์ม หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นหลายหมื่นและภาษาบริการเพิ่มขึ้นมากกว่า 10+ ภาษา ในขณะเดียวกันแพลตฟอร์มจะเตรียมผลิตภัณฑ์ฟรี 300,000 รายการแต่ละมูลค่ามากกว่า 1,000 ดอลลาร์สหรัฐซึ่งจะมอบให้ ให้กับสมาชิก Qoojpn ทั่วโลกฟรี นำประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์มาสู่ผู้ใช้ทั่วโลก เปิดงานอีคอมเมิร์ซระดับโลกของ Qoojpn มอบสินค้าหรูหราที่มีมูลค่าเพิ่มฟรี และสร้างพิมพ์เขียวธุรกิจที่สวยงามสำหรับผู้ใช้ Qoojpn!

ปัจจุบัน สมาชิกทั่วโลกของ Qoojpn มีมากกว่า 60 ล้าน+ ให้บริการมากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก Qoojpn ก่อตั้งขึ้นในเกาหลีใต้ในปี 2543 ผู้ก่อตั้ง Mr. Gu Ying Bae เป็นผู้บุกเบิกอีคอมเมิร์ซรายแรกสุด เขามีประสบการณ์มากในการดำเนินการอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน และเป็นตัวแทนที่ยอดเยี่ยมของแบรนด์อีคอมเมิร์ซระดับโลก ในเดือนธันวาคม 2550 Qoojpn ได้ร่วมมืออย่างลึกซึ้งกับ Interpark ซึ่งเป็นบริษัทอีคอมเมิร์ซแห่งแรกในเกาหลี และรวมเข้าไว้ในระบบกลยุทธ์ระดับโลก กลายเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือระดับโลก ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2550 ธุรกิจได้ขยายไปยังประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสถานที่เชิงกลยุทธ์ที่สำคัญสำหรับอีคอมเมิร์ซ และส่งเสริมตลาด Qoojpn ในญี่ปุ่น โดยมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นจำนวนมาก

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Qoojpn มีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามไปจนถึงเสื้อผ้าลำลองหรือแฟชั่นสำหรับบุรุษและสตรี เสื้อผ้าเด็ก แฟชั่น เช่นเดียวกับเครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์เสริม ของเล่น อุปกรณ์กลางแจ้ง อุปกรณ์การเดินทาง และอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง เป็นต้น สร้างบริการช้อปปิ้งระดับโลก Shopping+Tour+Book+… สำหรับผู้ใช้

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Qoojpn ส่งเสริมแนวคิดอีคอมเมิร์ซขั้นสูง "นำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำมาสู่ลูกค้าผ่านการช็อปปิ้งออนไลน์และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตลอดจนผลิตภัณฑ์ความงามเกาหลีราคาไม่แพง ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นเอเชียและไลฟ์สไตล์ ในการดำเนินงาน Qoojpn มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาในการให้บริการ บรรลุประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่แข็งแกร่ง นั่นคือการรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันกับแบรนด์คุณภาพสูง ร่วมมือกับแพลตฟอร์มความถี่เดียวกัน และสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่ได้เปรียบ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Qoojpn ได้รับผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ Qoojpn ตอบแทนผู้ใช้ด้วยสถิติและความสำเร็จ แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของซูเปอร์สตาร์อีคอมเมิร์ซรายนี้ ปัจจุบันมีการเปิดตัวการช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วโลกและได้ขยายหนวดไปยังสหรัฐอเมริกา อินเดีย อิหร่าน ญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร เยอรมนี เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์บนแพลตฟอร์ม ซื้อสินค้าและบริการ จากทั่วทุกมุมโลกในราคาต่ำสุดและสร้างเครือข่ายส่วนบุคคล

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Qoojpn ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตอบสนองต่อความต้องการของยุคอินเทอร์เน็ต ดำเนินภารกิจประวัติศาสตร์ของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนที่ได้รับความไว้วางใจจากการระบาดครั้งใหม่ทั่วโลก ส่งเสริมการไหลของบริการการค้าโลก และ นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่สะดวกและต้นทุนต่ำแก่ผู้ใช้ทั่วโลก ดังนั้น เราจะคาดหวังรอคอยด้วยความกระตือรือร้น

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

ลิงค์ที่เป็นมิตร

Back to top
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 เครือข่ายชีวิตไทย      ติดต่อเรา   SiteMap