บริษัทการลงทุน Widetech ของมาเลเซียและได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งแรกในประเทศไทย เริ่มเข้าสู่การลงทุนและการบริหารจัดการเงินแบบสมาร์ท

07-05    Defi speaker

บริษัทการลงทุน Widetech ของมาเลเซียและได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งแรกในประเทศไทย เริ่มเข้าสู่การลงทุนและการบริหารจัดการเงินแบบสมาร์ท


เมื่อเร็ว ๆ นี้ Widetech Investment Co., Ltd. แห่งประเทศมาเลเซียได้ทำการเปิดตัว WIDETECH อย่างเป็นทางการในประเทศไทย  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์และโปรแกรมอัจฉริยะทางการบริหารการจัดการเงินที่ใช้ง่ายสำหรับผู้ใช้ซึ่งเป็นช่องทางใหม่ของการลงทุนและการบริหารการจัดการเงินแบบอัจฉริยะ โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้เพียงแค่ลงทุนในแอพพลิเคชั่นนี้เท่านั้น ก็สามารถเก็งกำไรแบบอัตโนมัติ สะดวกและมีประสิทธิภาพมาก หลังจากที่ผู้ใช้ได้เติมเงินเรียบร้อยแล้วนั้น ก็จะมีเทรดเดอร์มืออาชีพช่วยทำการจัดสรรสินทรัพย์ที่เหมาะสมให้กับผู้ใช้ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ได้ทำการลงทุน โดยไม่มีความเสี่ยง ทั้งได้รับผลกำไรและมีความปลอดภัย

Widetech Investment Co., Ltd. แห่งประเทศมาเลเซีย เป็นบริษัทบูรณาการบริการด้านการลงทุนทางการเงินในส่วนของระหว่างประเทศ โดยก่อตั้งขึ้นในประเทศมาเลเซีย มีประสบการณ์การบริการด้านบริหารสินทรัพย์ทางการเงินมากกว่า 10 ปี ขอบเขตของธุรกิจหลักคือการจัดการกองทุน การบริการเงินเพื่อการค้า อสังหาริมทรัพย์  พื้นฐานของโครงสร้างและการลงทุนทางเลือก เป็นต้น บริษัทกรุ๊ปมาเลเซียมีการจัดตั้งสำนักงานสาขาและผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนมากกว่า 250 คนซึ่งอยู่ใน 19 ประเทศหรือภูมิภาค บริษัทมีเทรดเดอร์มืออาชีพ และมีวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของตลาดสินทรัพย์ร่วมถึงประสบการณ์ในด้านเชิงกลยุทธ์การลงทุนที่มองการณ์ไกลรวมไปถึงจำนวนลูกค้าที่อยู่ในประเทศมาเลเซียมีมากกว่า 500,000 คน  


Widetech Investment Co., Ltd. แห่งประเทศมาเลเซียเป็นบริษัทการลงทุนแบบมืออาชีพระดับสากล บริษัทนี้ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลตามพระราชบัญญัติบริษัท ค.. ๑๙๖๕  เมื่อวันที่ 25 มกราคม ค.. 1984 ในมาเลเซีย บริษัทได้มีการเป็นบริษัทมหาชนจำกัดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ค.. 1995 ต่อมาได้รับการเสนอขายหุ้นใหม่ให้แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรกในฉบับที่สองของ Bursa Malaysia เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ค..1997 จนถึง วันที่ 31 มีนาคม ค..2009 ทุนที่ออกและรายได้ที่ได้รับจริงของ Widetech คือ 44,753,400 ริงกิต(MYR)มาเลเซีย รวมถึง 44,753,400 หุ้น หุ้นละ 1 ริงกิต  (MYR)


บริษัทโฮลดิ้งเพื่อการลงทุน Widetech ธุรกิจหลักของบริษัทในเครือคือการค้าสินค้าอุปโภคบริโภค การผลิตสปริงที่มีความแม่นยำ ผู้ประกอบกิจการโรงแรม และการจัดหาการเงิน เล่นเกม และการบริการด้านการจัดการในรูปแบบอื่น


กลยุทธ์การลงทุนหลักของบริษัท Widetech คือแยกแยะและลงทุนในอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพในการเจริญเติบโตสูง และได้ทำการขยายธุรกิจในอุตสาหกรรมเหล่านี้ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนภายในมากกว่า 250 คนและมีที่ปรึกษาการลงทุนระดับโลกที่คัดเลือกมาอย่างดี ได้ให้ประสบการณ์ที่มีคุณภาพและประสบการณ์ในการลงทุนในส่วนของเชิงลึก การใช้ฟังก์ชันแบ่งปันเพื่อค้นหาโอกาสการลงทุนใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น พร้อมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกล่าสุดและโอกาสการลงทุนที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า


บริษัท Widetech ถือ "บรรลุเป้าหมายให้ได้ประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า" เป็นภารกิจของตัวเอง โดยผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ของตลาด สังเกตกับความผันผวนระยะสั้นและระยะกลางของสกุลเงินต่างๆ คาดเดากลยุทธ์ที่สามารถกำหนดค่าสำหรับแนวรับและระดับแรงกดดันของสกุลเงินต่างๆ เพิ่มได้รับผลกำไรสูงสุดและทำการรีเทรชเมนท์(Retracement) นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการเติมเต็ม เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลกำไรจากการลงทุนสูงสุด และลดความวิตกกังวลของผู้ใช้ที่เกิดจากการลงทุน ในด้านเทคโนโลยีการลงทุน Widetech Investment Co., Ltd. แห่งมาเลเซียจะอาศัยระบบเก็งกำไรค่าเงินสกุลอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพในการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ของตัวชี้วัดทางเทคนิค K-line ต่างๆ รองรับตัวชี้วัดทางเทคนิค ได้แก่ MACD, BOLL, KDJ, RSI, EMA เป็นต้น ส่งสัญญาณซื้อหรือขายโดยอัตโนมัติ ขับเคลื่อนทรัพย์สินด้วยความเป็นมืออาชีพ


มองไปยังอนาคต Widetech Investment Co., Ltd. แห่งมาเลเซียนอกจากให้สำคัญกับการขยายตัวอย่างรวดเร็วแล้ว ยังเน้นความมั่นคงด้านการดำเนินงานด้วย เน้นการวิจัยพื้นฐานและคุณภาพของการวิจัยอย่างมาก ได้ขยายขอบเขตการบริการอย่างต่อเนื่อเพื่อให้ครอบคลุมกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาได้มากยิ่งขึ้นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลกรวมถึงเงินบำนาญหลังเกษียณของรัฐบาลและองค์กร ผู้ค้าระหว่างประเทศ สถาบันการลงทุน มูลนิธิและนักลงทุนประเภทบุคคล


สำหรับความท้าทายในอนาคต Widetech Investment Co., Ltd. แห่งประเทศมาเลเซีย จะยังเน้นความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และยึดมั่นในวัตถุประสงค์การพัฒนาของลัทธิปฏิบัตินิยม และแสวงหาความก้าวหน้า ขยายกิจการรวมไปถึงการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพของสินค้าอย่างต่อเนื่อง พยายามที่จะเป็นหุ้นส่วนการลงทุนเชิงกลยุทธ์ที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดและยังมอบผลิตภัณฑ์การลงทุนอัจฉริยะและแผนการจัดสรรสินทรัพย์ที่ให้ได้รับผลกำไรสูงสุดแก่ลูกค้า สนุกกับเงินปันผลจากการลงทุนที่ได้ผลกำไลกันอย่างเต็มที่


คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

ลิงค์ที่เป็นมิตร

Back to top
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 เครือข่ายชีวิตไทย      ติดต่อเรา   SiteMap