Delfino นำตู้กาชาปองบุกตลาดจีนอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่เฉิงตู

2020-03-19   

เฉิงตู, จีน, 2 พฤษภาคม 2562-- Delfino บริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านการจัดซื้อระดับโลกของ Disney ได้เคลื่อนไหวครั้งใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยเมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา บริษัทเปิดตัวตู้กาชาปอง Delfino Intelligent Capsule Machine อย่างเป็นทางการในเมืองเฉิงตู ประเทศจีน และได้มีวางตู้ดังกล่าวที่ศูนย์การค้า 10 แห่งในเฉิงตู ได้แก่ Maoyue Chunxi, Renhe Xincheng, โรงภาพยนตร์ CGV จำนวน 4 แห่ง และ Pacific Cinemas อีก 4 แห่ง

Delfino นำตู้กาชาปองบุกตลาดจีนอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่เฉิงตู

นอกจากเฉิงตูแล้ว ปีนี้ Delfino ยังมีแผนที่จะเปิดตัวตู้กาชาปอง Delfino Intelligent Capsule Machine ในฉางซา อู่ฮั่น ฉงชิ่ง และซีอาน ก่อนที่จะขยายไปทั่วประเทศจีนหลังจากนั้น จากการเปิดเผยของนายชิซูโอะ คิโยทากิ ประธานกลุ่มบริษัท Okura ของญี่ปุ่น โดยเขาหวังว่าจะ "โปรโมตแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีอยู่เดิมในประเทศจีน ด้วยการเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ ๆ"

Delfino เป็นบริษัทในเครือของ BANDAI บริษัทบันเทิงครบวงจรรายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น โดยจะทำหน้าที่เป็นแบรนด์และทรัพย์สินทางปัญญาของ BANDAI ในประเทศจีน

จุดมุ่งหมายของ Delfino ในประเทศจีน

หากเทียบกับตู้หมุนไข่ยอดเหรียญที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นแล้ว อุตสาหกรรมตู้กาชาปองของจีนยังคงอยู่ในช่วงของการศึกษาวิจัยตลาด ปัจจุบัน ราคาไข่หยอดเหรียญในประเทศจีนอยู่ที่ 20-40 หยวน นอกจากนี้ ของเล่นหรือสินค้าที่อยู่ในไข่หรือแคปซูลในตู้กาชาปองของจีนยังมีแบบน้อย โดยมีแบบใหม่ ๆ มาเพิ่มไม่ถึง 8 แบบในแต่ละเดือน จึงทำให้ผู้บริโภคเบื่อได้ง่าย

Delfino มองเห็นโอกาสทางธุรกิจมากมาย หลังจากการทำวิจัยตลาดและเตรียมความพร้อม โดยปี 2562 จะเป็นปีที่ตู้กาชาปองของ Delfino เดินหน้าบุกตลาดจีนอย่างเต็มตัว และนอกจากทำหน้าที่เป็นแบรนด์ของ BANDAI แล้ว Delfino ยังจะร่วมมือกับ Disney, Takara Tomy, Buka Comics และแบรนด์ชื่อดังอื่น ๆ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเพิ่มแบบของเล่นหรือสินค้าลิขสิทธิ์ในไข่หรือแคปซูล

Delfino มีแผนที่จะวางตู้กาชาปองเหล่านี้ผ่านช่องทางจำหน่ายดั้งเดิมของบริษัทในประเทศจีน ซึ่งรวมถึง KA ซูเปอร์มาร์เก็ตค้าปลีกระดับไฮเอนด์ โรงภาพยนตร์ และจุดขายต่าง ๆ กว่า 2,000 แห่ง โดย Delfino ตั้งเป้าที่จะวางตู้กาชาปองให้ครบ 1,140 จุดในประเทศจีน และเพิ่มจำนวนตู้ให้ครบ 11,400 ตู้ภายในสิ้นปี 2562

นายชิซูโอะ คิโยทากิ เผยว่า ในช่วงแรก Delfino จะนำสินค้าที่ได้รับความนิยมมาแล้วในญี่ปุ่นมาเปิดตลาดในจีน จากนั้นในระยะต่อไป บริษัทจะผลิตและจำหน่ายสินค้าในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน เพื่อป้อนให้กับตลาดทั้งในจีนและญี่ปุ่น

บรรดาผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเชื่อว่า ตู้กาชาปองของ Delfino จะได้รับการตอบรับที่ดีในตลาดจีน


คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

ลิงค์ที่เป็นมิตร

Back to top
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 เครือข่ายชีวิตไทย      ติดต่อเรา   SiteMap