การประชุมสุดยอดกรุงเทพฯเอเชีย WEB 3.0: พิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการเอเชีย GODE CHAIN ปีพ.ศ. 2565

10-28    Wall Street Journal

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม การประชุมสุดยอดกรุงเทพฯเอเชีย WEB 3.0: พิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการเอเชีย GODE CHAIN ปีพ.ศ. 2565 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย และจบลงด้วยความสำเร็จ

การประชุมสุดยอดและพิธีเปิดตัว

เวลา 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ใน พิธีต้อนรับแบบไทยดั้งเดิม แขกจากสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ อินเดีย มาเลเซีย ไทยและจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน มาถึงที่เกิดเหตุเพื่อลงนามทีละคน เวลา 15.00 น. พิธีเปิดตัวนย์ปฏิบัติการเอเชีย GODE CHAIN ปี 2022 อย่างเป็นทางการ เจมส์ ศาสตราจารย์ เจสัน นักลงทุนแองเจิล และ ศาสตราจารย์ ชาด หัวหน้าสถาปนิก ของ GODE CHAIN ได้กล่าวปาฐกถาพิเศษเกี่ยวกับ เทคโนโลยีบล็อกเชน, WEB 3.0 และนิเวศวิทยาห่วงโซ่สาธารณะและอนาคต GODE CHAIN ตามลำดับ ผู้เข้าร่วมและผู้สนใจในชุมชนจากหลายประเทศได้ร่วมกันแสดงความขอบคุณและ ฉันเต็มไปด้วยความมั่นใจและคาดหวังให้ GODE CHAIN สร้างนิเวศวิทยาแบบพาโนรามาของ WEB 3.0 พร้อมมูลค่าห่วงโซ่สาธารณะ เพื่อเจาะมูลค่าเงินปันผลในในฟิลด์ WEB 3.0 และเชื่อมโยง อนาคตของหลายระบบนิเวศของ WEB 3.0

ในช่วงเวลาดังกล่าว สื่อยุโรปและอเมริกา สื่อไทยในท้องถิ่น และสื่อบล็อคเชนข้ามชาติได้ดำเนินการ สัมภาษณ์และรายงานแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับ GODE CHAIN ผู้เข้าร่วมสนุกกับการแสดงรำไทย ชิมอาหารไทย รำไทย ชมการแสดงไวโอลินและวงดนตรีที่สวยงาม พิธีเปิดนย์ปฏิบัติการเอเชีย GODE CHAIN ปีพ.ศ. 2565 ได้ดำเนินอย่างราบรื่น

WEB3.0 & GODE CHAIN

ปัจจุบัน ตัวแทนกลุ่มแรกของการปฏิวัติทางดิจิทัล เช่น สกุลเงินดิจิทัล DeFi และ NFT ได้พบจุดเริ่มต้นที่เหมาะสมสำหรับตลาดโลกและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากฉันทามติด้านการเข้ารหัส อย่างไรก็ตาม การนำ WEB3.0 ไปใช้ในวงกว้าง เทคโนโลยีเพิ่งเริ่มต้น และพรสวรรค์ระดับโลก ทุนยักษ์ได้ไหลเข้าสู่ ระบบนิเวศของ WEB3.0 ในวงกว้าง และได้พัฒนาจากชุมชนที่พึ่งเริ่มต้นไปสู่อุตสาหกรรมเกิดใหม่ปีพ.ศ. 2565จะเป็นปี ที่สำคัญ สำหรับ การขยายเครือข่ายสาธารณะเป็น WEB 3.0 เนื่องจากน้อยกว่า 10% ของประชากรโลกเป็นเจ้าของสกุลเงินดิจิตอลและ จำนวนผู้ใช้แอปพลิเคชัน WEB 3.0 ถึงหลายสิบล้าน การรับรู้ทั่วโลกเพิ่มขึ้นสองเท่า แต่เมื่อเปรียบเทียบกับ ผู้ใช้ WEB 2.0 หลายพันล้าน คน ยังคงมี ห้องใหญ่สำหรับการพัฒนา

GODE CHAIN ก่อตั้งขึ้น ในปีพ.ศ. 2561 โดย ศาสตราจารย์ชาด หัวหน้าสถาปนิกของ GODE CHAIN เป็นผู้นำการพัฒนา หลังจากการปรับปรุงทางเทคนิคอย่างต่อเนื่องนานกว่า 4 ปี จึงต้องใช้เวลา พลังงาน และเงินทุนจำนวนมาก เครือข่ายหลักของเครือข่ายสาธารณะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนปีนี้

หลังจากที่เครือข่ายหลักของ GODE CHAIN เปิดตัว ได้ผ่านศูนย์การแลกเปลี่ยน ชุมชน ระบบสกุลเงินที่เสถียร และตลาดแอปพลิเคชันที่สำคัญๆ มากมาย เนื่องจาก GODE CHAIN เติมเต็มโครงสร้างพื้นฐาน จึงแตกออกระบบนิเวศห่วงโซ่สาธารณะ โครงสร้างพื้นฐานของ GODE CHAIN นั้นสมบูรณ์มาก เครือข่ายทดสอบขนานกับเครือข่ายหลัก ศูนย์นักพัฒนาเชื่อมต่อกับอินเทอร์เฟซเครือข่ายหลัก กระเป๋าเงินหลายสายของ METAGOD ทำให้สินทรัพย์มีความปลอดภัยมากขึ้น สกุลเงินที่มีเสถียรภาพของ USDE ได้เปิดขึ้น คู่สกุลเงินในระบบนิเวศ และการแลกเปลี่ยน NFT ช่วยให้สามารถขยายระบบนิเวศการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ ส่งเสริมการไหลเวียนของระบบนิเวศ ซึ่งอยู่นอกเหนือการเครือข่ายสาธารณะในปัจจุบันจำนวนมาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าเครือข่ายสาธารณะเป็น โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่สุดใน การขับเคลื่อนโลกของ WEB 3.0 ในอนาคต บนพื้นฐานของฉันทามติของ POSA GODE CHAIN ได้สร้างเทคโนโลยีการระบุ DID ดั้งเดิมเพื่อให้ได้เวลาแฝงต่ำ ปริมาณงานสูง และ TPS 20,000+ GODE CHAIN นำเสนอระบบมูลค่าหลายมิติรวมถึง: สัญญาอัจฉริยะ, การตรวจสอบตัวตน, GameFi, โหนดทั่วโลก, กระเป๋าเงินหลายสาย METAGOD, พันธมิตร GODE DAO, GODESWAP, ระบบนิเวศของ GODE, แอปพลิเคชันสถานการณ์ WEB 3.0 ฯลฯ ตระหนักถึงการสร้างระบบนิเวศที่สมบูรณ์ในห่วงโซ่ สนับสนุนการวนซ้ำทางนิเวศวิทยาแบบพาโนรามานอกห่วงโซ่ และกลายเป็น ทางเข้าพอร์ทัล ของ WEB 3.0 GODE CHAIN ผสานรวม ลักษณะ การ พัฒนา ของ ยุค WEB 3.0 และ ทีมเทคนิคของ GODE CHAIN ยังเรียนรู้ค้นคว้าและทำซ้ำเกี่ยวกับเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง

วิสัยทัศน์ในอนาคต

เจมส์ CEO ของ GODE CHAIN กล่าวว่าทุกอย่างเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ได้รับประโยชน์จากศรัทธา GODE CHAIN คือ บล็อกเชนที่จะเติบโต ต่อไป GODE CHAIN มุ่งมั่นที่จะร่วมกันสร้าง เครือข่ายสาธารณะระบบนิเวศแห่งแรกของ WEB 3.0 จะใช้เวลา 3-5 ปีในการเข้าถึงผู้ถือฉันทามติทั่วโลกนับสิบล้านโดยมีที่อยู่ถือสกุลเงินมากกว่า 100 ล้านซึ่งอยู่ในสิบอันดับแรก เครือข่ายสาธารณะในโลก

เวลา 17.00 น. การรประชุมสุดยอดกรุงเทพฯเอเชีย WEB 3.0 พิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการเอเชีย GODE CHAIN ปีพ.ศ. 2565 ได้สิ้นสุดลงด้วยความสำเร็จ

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

ลิงค์ที่เป็นมิตร

Back to top
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 เครือข่ายชีวิตไทย      ติดต่อเรา   SiteMap